Dự án Việt Đức Lê Văn Lương bình yên bên người thân là gia đình

Với Thành Phố Hà Nội mong muốn tìm kiếm một tổ ấm vừa đủ tiện ích sống vừa đủ đảm bảo những giây phút an tâm và bình yên bên người thân là gia đình cam đoan là nguyện vọng của rất nhiều người. Dự án Việt Đức Lê Văn Lương với hệ thống an ninh 24/24 cùng nhiều lớp bảo vệ sẽ là lựa chọn thích hợp cho việc đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của các gia chủ.

Dự án Việt Đức Lê Văn Lương bình yên bên người thân là gia đình


Dựa trên mong muốn của cư dân tương lai, chủ đầu tư công trình Việt Đức Complex là công ty cổ phần đầu tư kiến trúc Lũng Lô đã tạo dựng và sẽ quy hoạch bể bơi bốn mùa. Đây là một trong những tiện ích nổi bật nhất cho các cư dân sinh sống nơi đây và hẳn là ai cũng muốn được trải nghiệm.


Thả mình vào dòng nước để thoải mái là lựa chọn hoàn hảo sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Mùa hè nóng bức được ngâm mình trong làn nước mát, được thỏa thích bơi lội hay nằm dài trên ghế sẽ giúp cư dân tương lai được tận hưởng cuộc sống và xóa bỏ mọi lo lắng. Mùa đông lạnh giá, khách hàng vẫn được bơi lội bởi bể bơi do bể bơi của siêu dự án được thiết kế kín, hệ thống sưởi, nhiệt độ nước được làm ấm vừa đủ.

Không gian bể bơi rộng lớn khiến cho mọi quý cư dân thu giãn bơi lội ở tất cả các mùa trong năm. bên cạnh đó cao cấp nguồn nước ở đây được cân nhắc đảm bảo làm sạch, thân thiện với môi trường xung quanh và đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân tương lai.

Chung cư Việt Đức Complex đảm bảo an toàn cho các gia chủ


Ngày nay với sự hoạt động của xã hội vấn đề an toàn xã hội ngày càng phức tạp. Với Thành Phố Hà Nội mong muốn tìm kiếm một tổ ấm vừa đủ tiện ích sống vừa đủ đảm bảo những giây phút an tâm và bình yên bên người thân là gia đình cam đoan là nguyện vọng của rất nhiều người. Việt Đức Complex với hệ thống an ninh 24/24 cùng nhiều lớp bảo vệ sẽ là lựa chọn thích hợp cho việc đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của các gia chủ.

Việt Đức Complex với đội ngũ bảo vệ 24/24, an ninh nhiều lớp từ ngoài tòa nhà, nhà để xe và trang bị hệ thống bảo vệ đến từng căn hộ sẽ giúp quý khách hàng vừa thanh bình lại vừa được bảo vệ trong một vòng cố định. việc đó mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho cư dân tương lai. Bất cứ khách lạ nào tới, nếu không có sự đón tiếp hay dặn dò của chủ nhà, đội ngũ bảo vệ tòa nhà đều sẽ có biện pháp kiểm tra để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương là tụ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở được thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, năng động và chú trọng nhiều yếu tố văn hóa thuần việt. quy tụ siêu dự án gồm 704 căn hộ với các loại diện tích: 97 – 114 – 117 – 121 – 127 – 138 – 142 – 153 và 156.8 m2 đáp ứng mong muốn và mục đich sử dụng phong phú của quý cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]