Condotel Golden Peak Nha Trang những ưu điểm nổi bật như vị trí kiến trúc hiện đại

Condotel Golden Peak Nha Trang đẳng cấp 4 sao tiên tiến nằm ngay tại vùng miền bãi Dâu Vũng Tàu – Một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, với những ưu điểm nổi bật như vị trí, kiến trúc hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội đầu tư tiềm năng, Condotel chính là cơ hội đầu tư lý tưởng cho khách hàng thực sự quan tâm tới việc gia tăng thu nhập và dòng tiền của mình và đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường Việt Nam.

Condotel Golden Peak Nha Trang một điểm nhấn mà không dự án condotel nào có được


Tuy không sở hữu nét cổ kính như Hội An, hay không êm đềm như đêm Đà Lạt. Nha Trang là một quần thể thiên nhiên hài hòa, có biển, có núi, xa xa phía biển Đông. Condotel Golden Peak Nha Trang là một lựa chọn thích hợp khi đến đây. Nha Trang còn là một trong những tỉnh có cửa ngõ giao lưu giữa Việt Nam và thế giới, sở hữu hệ thống tuyến đường biển, đường sông và tuyến hàng không nhanh chóng. Chính vì vậy, du lịch Vũng Tàu sở hữu thể được xem là đích đến lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch.


Condotel Golden Peak Nha Trang là siêu dự án Condotel đẳng cấp 4 sao tiên tiến nằm ngay tại vùng miền bãi Dâu Vũng Tàu – Một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, cũng như hàng đầu Đông Nam Á. Đây là siêu dự án cực kỳ cuốn hút giới đầu tư hiện nay tại Vũng Tàu bởi 100% các căn hộ đều view biển, được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ lợi ích trong thời gian kiến trúc. bên cạnh đó, việc sở hữu bãi tắm riêng biệt cũng là một điểm nhấn mà không công trình condotel nào có được.

Condotel Golden Peak Nha Trang ước tính tỷ suất sinh lời cho khách hàng


Condotel là mô hình căn hộ khách sạn hiện nay đang được xem là xu hướng mới của năm 2017 bởi loại hình này luôn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách để nghỉ dưỡng, cũng như đầu tư kinh doanh cho thuê lại, với ưu điểm: Vốn đầu tư ít, lợi nhuận khổng lồ, có bàn thảo đêm nghỉ. dự án nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm năng này được chào giá giữ chỗ từ 800 triệu/ căn. Ước tính giá trị cho cư dân lên đến 150tr/căn.

Để có Condotel, Quý khách phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu (giống như việc mua bán tài sản khác, hay có một căn hộ, bất động sản khác). Vì thế, chủ sở hữu sẽ được cấp giấy chứng nhận có “sổ hồng” như một căn hộ thông thường. Đối với Condotel, chủ có chúng sẽ được công ty điều hành quản lý tài sản cho mình và không phải đau đầu trong việc làm thế nào để cho thuê. Chủ sở hữu cũng không cần quan tâm đến những vấn đề như rò rỉ đường ống nước, khách hàng phàn nàn hay nhiều tai nạn không tên khác. Tất cả những vấn đề này sẽ được đội ngũ phát triển chuyên nghiệp giải quyết.

Condotel có chức năng của một khách sạn bởi: Condotel sở hữu hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Condotel sở hữu chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ có thiết kế đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách sở hữu thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải sở hữu một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và phát triển hàng ngày của khách sạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]