Dự án Tây Hồ River View hứa hẹn sẽ mang lại những dấu ấn tích cực cho thành phố

Là dự án thương mại của TĐ Lạc Hồng ở phố Phú Thương, Tây Hồ. dự án Tây Hồ River View được thông báo sẽ mang lại dấu ấn tích cực cho thị trường BĐS Hà Nội nửa đầu năm 2017.
Với điểm mạnh về vị trí địa lý, không gian sống tuyệt mỹ và sở hữu cơ sở hạ tầng tốt dự án Tây Hồ River View góc nhìn đó là sự lựa chọn nhất cho quý khách hàng ở Hà Nội.

Dự án Tây Hồ River View - kết nối thuận tiện , di chuyển dễ dàng

Vị trí tốt đầu tiên thể hiện thông qua Kết nối giao thông thuận tiện của dự án. Dự án nằm ngay mặt đường đê An Dương Vương và giao với đường Thượng Thụy. Sự ra đời của Khu đô thị Tây Hồ River cảnh nhìn sẽ giải quyết cung cầu nhà ở cho đồng loạt quý khách. Đang sinh sống và công tác trên tuyến đường giáp ranh sông Hồng và Võ Chí Công. Cũng như trục đường Phạm Văn Đồng giao đến Cổ Nhuế.

Từ An Dương Vương Kết nối cực nhanh đến cầu Nhật Tân và các đường vành đai trọng điểm. Từ nhà Tây Hồ River cảnh nhìn khách hàng sẽ mất ít thời gian để lưu thông vào các khu Tây Hồ, Phố Cổ, Ba Đình. định hướng mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các Khu đô thị khác. Tây Hồ River cảnh nhìn với thiết kế khác lạ mô hình căn hộ kết hợp với officetel. Tạo điểm nhấn riêng cho dự án trong gần.

Dự án Tây Hồ River View hội tụ các tiện ích sáng giá đẳng cấp

tuy thế, nếu nhìn trên góc độ của một người tìm mua căn hộ. Liệu căn hộ Tây Hồ River view có Thật sự nên chọn mua? Bài viết này sẽ giải đáp phần nào băn khoăn của các cư dân về Khu đô thị Tây Hồ River view. Để quý khách hàng có những cái nhìn tổng quan hàng đầu về Khu đô thị.
gần kề Tây Hồ River góc nhìn là Club Bar, ở đây là nơi hội tụ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Có thể kể tên như: phòng tập GYM, trung tâm rèn luyện thể thao, Bể bơi trong căn hộ, Bể bơi ngoài trời, sân tennis, phòng xông hơi, chuyên biệt đó là sân golf vô cùng cao cấp, đường đi bộ,…
đi qua khu K thì sẽ dạo qua dự án Shunshine River Shine. Khu đô thị được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine ngay cần chân cầu Nhật Tân. Nằm ngay cạnh với nhiều dự án cấp cao sẽ giúp dự án Tây Hồ River góc nhìn được thừa hưởng nhiều thuận tiện cao cấp nơi này.
khách hàng mới tìm hiểu thông qua Tây Hồ River cảnh nhìn chắc chắn nghĩ vị trí Khu đô thị xa. Kết nối giao thông không tiện lợi, khó di chuyển. Tuy thế nếu được kênh dẫn các cung đường đi tới dự án. Nhà đầu tư sẽ nhận xuất hiện vị trí nơi này rất đắc địa.
kế cận nhất với Tây Hồ River view được coi là dự án quốc tế lớn bậc nhất và quy mô top 1 ở thủ đô Hà Nội. Khu đô thị quốc tế Ciputra. Đi qua khu K của Ciputra sẽ đến trục đường Thượng Thụy dẫn ra Khu đô thị Lạc Hồng Phú Thượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]