Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Có nên đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An hay không

Nếu khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án Biệt thự biển Nam Hội An thì mọi thường không thể lờ qua được những ưu điểm vượt trội mà dự án sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây một nơi an bình, không gian xanh an bình

Nhận ngay 5 năm lợi nhuận khi đầu tư vào dự án

Biệt Thự Vipearl Nam Hội An: Dự án duy nhất nhận trước 5 năm lợi nhuận, đây là CHÍNH SÁCH LINH HOẠT, HẤP DẪN CÓ 1 KHÔNG 2 ở thời điểm hiện tại Nhà đầu tư được hưởng, cho phép chiết khấu trực tiếp vào giá bán 30% giá trị biệt thự. Với chính sách này, Nhà đầu tư sẽ giải quyết được bài toán tài chính khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.
1: GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BAN ĐẦU
2: GIẢM THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG
3: GIẢM THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
Là 3 LỢI ÍCH LỚN NHẤT nhà đầu tư được hưởng khi áp dụng chính sách bán hàng Nhận trước 5 năm lợi nhuận khi mua Biệt Thự Vipearl Nam Hội An của Vingroup. Nhà đầu tư vừa tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, vừa giảm thiểu được khoản thuế lớn từ thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân.Chưa hết, ngoài chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận tương ứng CHIẾT KHẤU 30% GTBT VÀO GIÁ BÁN thì Nhà đầu tư còn được lựa chọn vay vốn ngân hàng dưới sự hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư Vingroup.
Cụ thể, nhà đầu tư có thể vay vốn lên tới 65% GTBT, Vingroup sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất 100% trong 12 tháng. Điều đó cũng có nghĩa trong năm đầu tiên Khách hàng đầu tư được MIỄN LÃI vay vốn ngân hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng hỗ trợ ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước cho Nhà đầu tư trong 12 tháng đầu.

Biệt Thự Vipearl Nam Hội An - Lợi thế của dự án đi sau

Chính xác là Biệt thự biển Nam Hội An đang là dự án được Vingroup ƯU ÁI NHẤT, cũng là dự án “may mắn” nhất bởi Vingroup áp dụng CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LINH HOẠT chưa từng có. Ngoài việc Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhà đầu tư được lựa chọn một trong những chính sách sau:
+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN
+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN
+ Hoặc NHẬN ĐỀU ĐẶN 10%/NĂM TRONG 10 NĂM LIÊN TIẾP
VinGroup đã có nhiều cái bắt tay thành công với các thương hiệu quản lý hàng đầu trên thế giới như Crowne Plaza, Intercontinental Hotels và tại dự án Biệt thự biển Nam Hội An Được thiết kế bởi EDSA – sử dụng tối ưu các vật liệu tự nhiên – một trong những đơn vị quản lý căn hộ và dịch vụ hàng đầu. Đây cũng là một trong những lý do đảm bảo cho dòng tiền đầu tư và khoản sinh lời hàng năm được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
So với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được phát triển trước tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì hẳn nhiên Biệt thự biển Nam Hội An được đánh giá là dự án “sinh sau” nhưng lợi hưởng nhiều ưu thế.
Mọi thông tin mở bán Biệt Thự Vipearl Nam Hội An vẫn đang tiếp tục được cập nhật thường xuyên, do đó mọi quý khách quan tâm đến dự án hãy truy cập Website: http://bietthunamhoian.net/ để biết thêm thông tin chi tiết

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tiện ích căn hộ Sunrise Quận 7

TIN TỨC DỰ ÁN