Vinhomes Gallery được ưu ái gọi là “nơi đáng sống”


Ko chỉ lẫy lừng là một “đặc khu sinh thái” với sắc xanh vô cùng trù phú của thảm thực vật, điều làm cho Vinhomes Gallery được ưu ái gọi là “nơi đáng sống” hàng đầu của HN còn được góp bởi dòng trăm hạng mục tiện ích dành riêng cho đời sống và chơi đùa của cư dân. Trong đó, có những hạng mục tiện ích “của độc” đã làm nên “thương hiệu cuộc sống” thú vị, cá tính và đầy đặn cảnh sắc tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. điểm riêng biệt KĐT đã đánh dấu sự xuất hiện của một hạng mục dịch vụ, tiện ích tại vị trí cao đứng đầu của khu đô thị với cái tên “nghe thấy đã”, đây là “bể bơi vô cực” – dây chuyền hồ tắm nước tràn ngoài trời được phát triển trên tầng thượng của TTTM .

Bể bơi vô cực là tổ hợp môi trường hồ bơi ngoài trời và các dịch vụ, tiện ích giải trí với nước có DT lên trở về dòng nghìn m2 đặt tại tầng mái của TTTM thuộc chung cư Vinhomes Gallery . Bể bơi được chia làm 2 khu vực: phạm vi người cực lớn và phạm vi trẻ em .


Khu vực bơi của trẻ em có bố trí những công cụ sân chơi nước nhập khẩu sinh động, an ninh và nhộn nhịp dành riêng cho các cư dân nhí. Hồ tắm người to được TK theo dạng bể vô cực (nước tràn qua thành bể). hồ tắm nước tràn trong xanh được TK tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ cung cấp cảm thụ mặt nước kéo dài tới tận “chân trời” trên tầng không, mênh mang rộng cực lớn và tạo phần lớn góc view hoàn hảo của một “đặc khu sinh thái” giữa lòng thành phố.

Không chỉ đắm mình trong làn nước xanh trong và tận hưởng cảm nhận “mạnh” khi lênh đênh trong lòng “hồ trên không”. các tiện ích và dịch vụ này được thiết kế chìm trong bể bơi vừa đảm bảo cho môi trường mặt nước không bị ngắt đoạn vừa cho người dùng hưởng thụ tối đa cảm thụ bồng bềnh theo làn nước.

Chắc hẳn ai cũng thích hưởng thụ cảm giác lênh đênh theo hàng nước xanh nước giữa tầng không, phía trên là trời mây, hướng dưới là môi trường sinh thái của cỏ cây mặt nước muôn hoa như chốn “thiên đường” cách biệt ngay giữa lòng HN sầm uất.

“Bể bơi vô cực” minh chứng cho sự nỗ lực chăm lo đẳng cấp cuộc sống người dân chỉ khoảng hướng Vingroup. Đó cũng là sự thể hiện một “chất riêng” của chất lượng sống khi Vinhomes Gallery Giảng Võ ko chỉ là một miền xanh trong lành, trao tặng “kho” dịch vụ, tiện ích khá giả, mà đem cùng thời gian luôn tạo ra các niềm vui mới và những món quà bất ngờ thú vị.

<< xem thêm : dự án  Vinpearl Hội An


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]