Tiện ích dịch vụ đầy đủ của Tân Hoàng Minh D' El Dorado Phú Thượng

Tiện ích, dịch vụ tại dự án chung cư Tân Hoàng Minh D' El Dorado Phú Thượng.

- hệ thống phòng tập GYM, spa, Trung tâm săn sóc sắc đẹp, ..
- khu giữa tâm thương mại, siêu thị
- hồ bơi bốn mùa trên tầng thượng
- Bốn tầng hầm gửi xe thoáng đãng, thoải mái, an ninh bảo lãnh
- khu cây xanh cây xanh mát lạnh, ko khí trong lành
- Có đầy đủ những dịch vụ, tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường cấp 1, khu giữa tâm thương mại to,..
- những cơ quan nhà nước: NH, chi cục thuế, bảo hiểm..

Dự án chung cư Tân Hoàng Minh D' El Dorado Phú Thượng được trang bị nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng theo đúng các gì bạn mong cần và đòi hỏi chinh phục các người mua có nhu yếu khó khăn tính đứng đầu.


Nằm trên trục giao cắt đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, dự án khu đô thị tiên tiến D'eldorado Phú Thượng có vị trí vàng bậc nhất khu vực với những tuyến đường lớn kết nối và hạ tầng phạm vi cực kì đỉnh cao.
Khu đô thị D'eldorado Phú Thượng chỉ cách Hồ Tây 200m. chưa đến đi bộ dọc theo đường Nguyễn Hoàng Tôn là khách hàng có khả năng về đầu Rồng ven hồ hoặc ngồi trên căn hộ mở cửa sổ là có khả năng ngay lập tức cảm thụ không khí trong lành, mát lạnh chỉ khoảng Hồ Tây tràn vào trong căn hộ.

Vị trí dự án chung cư chung cư Deldorado Phú Thượng xứng tầm là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất phạm vi Tây Hồ. tới với D'eldorado Phú Thượng quý khách sẽ hiểu thế nào là cảm thụ cuộc sống thực sự.Vị trí là một trong những điểm tầm cao hạng nhất của dự án căn hộ dự án D'eldorado Phú Thượng.

Với các nhân tố trên thật khó khăn để có thể phủ nhận độ hot của chung cư tiên tiến D’ Eldorado. Còn điều gì tuyệt hảo cộng với hãy trở về và trải nghiệm khu đô thị Tân Hoàng Minh ngay hôm nay thôi nào !

>> xem thêm: Vinhomes Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]