TIỆN ÍCH 5 SAO MÀ DỰ ÁN FLC MANG LAI TAI QUẢNG BÌNH LÀ GÌ

Mục đích mang đến kỳ nghỉ dưỡng lý tường cho mọi du khách đến với tỉnh Quảng Bình nói chung và dự án tốt nhất flc quảng bình nói riêng, tập đoàn FLC không chỉ mang tới không gian sang chảnh mà còn hứa bảo đảm những tiện ích dịch vụ siêu chất lượng.

Với quy mô hoành tránh cùng các loại hình mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng và sự vượt trội về cao cấp, hệ thống khu mua sắm không chỉ là nơi tổ hợp những nhãn hàng hiện đại trong nước và quốc tế, chuỗi nhà hàng, ẩm thực, cà phê sang chảnh … mà còn góp phần hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam : sang chảnh, thanh lịch và cao cấp. Thêm vào đó, siêu dự án cũng được thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, nhằm mục đích cung cấp tiện ích tối đa cho quý khách hàng.


Tiện ích của condotel flc quảng bình

Một số những tiện ích mà condotel flc quảng bình mang lại là:
Sân Golf 18 lỗ links
Hệ thống Restaurant & Bar
SPA & Fitness
Khách sạn 5* Luxury Hotel
ZEN RESORT
Dịch vụ chăm sóc bể bơi
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Dịch vụ chăm sóc vườn
Rạp chiếu phim
Khu nhà hàng Âu – Á
Bể bơi tại nhà
Khu tập YOGA…

Sự phong phú đa đạng về địa thế thiên nhiên và danh lam thắng cảnh ngày càng quyến rũ lượng lớn du khách, thế nhưng ngành du lịch mới chỉ dừng bước tại hướng đi phát hiện thiên nhiên và những trò giải trí phiêu lưu mạo hiểm. Nguồn cung phòng chỉ đếm trên đầu ngón tay khiến cho khi Condotel biệt thự flc quảng bình xuất hiện sẽ nhanh chóng chiếm ưu thế thượng phong.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]