SỨC HÚT NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ CỦA CHƯ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây tụ hợp nhiều siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất mục đích đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bắt kịp xu hướng trên công ty CEO Group đã cho kiến tạo khu quy tụ du lịch dự án sonasea phú quốc.

biệt thự sonasea nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là nơi bạn sở hữu thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, các nhà đầu tư sonasea villas & resort sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế đất, thuế doanh nghiệp…


Từ dự án sonasea phú quốc, bạn có thể thuận lợi di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều đó sẽ tạo ra những nhanh chóng lớn về giao thông cho cư dân dự án. Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển về Hà Thành, bạn có thể đi bằng đường hàng không. Không đến 1 ngày bạn sở hữu thể đặt chân ở Hà Thành nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang ở Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi bằng tuyến thủy. Bạn vừa sở hữu thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp đảo Phú Quốc, sonasea villas & resort được đầu tư một hệ thống tuyệt ích tiêu chuẩn quốc tế để tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Sonasea sở hữu thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập Gym, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar… Đây là những tiện ích lý tường cho cư dân. Tất cả những tiện ích đều được gói gọn trong ceo group phú quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi tại sonasea villas & resort, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích hoàn hảo trên. Hãy thử tưởng tượng trong một ngày bạn sở hữu thể vừa mua sắm tại khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe ở phòng tập Gym, ăn tối tại nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]