Stellar Garden là không gian liên thông với thiên nhiên

Tại tầng 6 của tháp Stellar Garden là không gian liên thông với tòa còn lại. Nơi đây, người dân có khả năng thưởng thức hồ bơi cỡ lớn với TK độc đáo hướng nhìn trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. ngoài ra Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm còn có những khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo giảm streess, khu tập phòng thể hình, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

Tòa KĐT Stellar Garden tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Thiêm, gần với đại siêu thị BigC và hướng xa phía ra hồ điều hòa cảnh quan xanh cây xanh. Nhờ địa điểm này mà mỗi căn hộ của tháp đều được thừa kế môi trường thông thoáng và một tầm hướng nhìn đẹp ra các đại lộ, trục đường cực lớn hoặc ra hồ. Mỗi căn hộ đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được TK với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có khả năng thiết kế để tạo nên các không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.
Sắp khai bán vào cuối năm 2017, dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm vẫn cho thấy sức nóng không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần có thông tin khai bán. Theo đây, những tòa căn hộ tiếp theo sẽ tiếp tục ra mắt thị trường và chắc chắn sẽ tiếp tục “công phá” nhờ địa điểm vượt trội và HT tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.


Điểm vượt trội tiếp theo của KĐT Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đó là khối đế tòa nhà chính là khu giữa tâm thương mại nơi tập hợp đầy đầy đủ những nhãn hiệu to yu tín. Đây chính là điểm đắt giá tiền mà nhiều quý khách đã mong đợi tại chung cư Stellar Garden.
không chỉ là nơi mang tới đầy đặn và đầy đặn các mặt hàng cần thiết cho đời sống GĐ mà trung tân thương mại tại Stellar Garden cũng là môi trường vui chơi giải trí được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Quý người mua quan tâm dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm có khả năng đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá thành sớm số một. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ trợ giúp quý khách chọn và đặt căn sớm để có khả năng mua được căn tầng như ý. Phần lớn vận hành tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Quý quý khách có thể lựa chọn đăng ký sang form hoặc gọi đến Hotline săn sóc quý khách.
>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]