những lợi ích giới đầu tư được hưởng ở Vincity Tây Mỗ

vinhomes tây mỗ nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn lớn Vingroup được triển khai thứ nhất ở Hà Nội. Dự án vincity tây mỗ hứa sẽ đem lại các nhà giá trị hàng đầu mà giá thành thì hấp dẫn. Vậy khách hàng sẽ được hưởng gì ở chung cư vincity tây mỗ, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá bán cực hấp dẫn

Theo dự kiến của chủ đầu tư Vingroup, giá bán đưa ra cho các căn hộ chung cư Vincity ở HN cũng như vinhomes tây mỗ sẽ chỉ từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ căn hộ. Đây được ghi nhận đó là một mức giá cực kỳ cạnh tranh, thích hợp với hầu như người dân có mức thu nhập trung bình không cao Hiện nay. Ngoài ra, do Hiện nay thị trường những nhà tầm trung chưa phát triển do đó sự ra đời của dự án dự án vincity tây mỗ đã mang đến cho cơ hội mới những khách hàng có nhu cầu sở hữu một chung cư.

>> Xem thêm: Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

tiện ích tiên tiến – giá trị đồng bộ

là loại hình được đầu cơ bởi một trong các căn hộ đầu tư bất động sản bậc nhất Việt Nam – Vingroup đã tăng trưởng được uy tín của mình qua đồng loạt các công trình BĐS. Những sản phẩm nhà đất mang thương hiệu Vingroup luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình từ cả những khách hàng khó tính. Chủ yếu tính chuyên biệt nghiệp và chất lượng phục vụ đã ngày càng xác định tín nhiệm cũng như vị thế của TĐ Vingroup. vì vậy, với dự án chung cư vincity tây mỗ, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các nhà.

>> Xem thêm: chung cư QMS

nhà đầu tư Vingroup hứa sẽ đem đến vinhomes tây mỗ các dịch vụ tiện ích tiên tiến, đồng bộ, kế thừa chuỗi tiện ích đã được triển khai thành công tại các công trình chung cư cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl,… Với hạ tầng tiện ích hiện đại, trọn vẹn được trang bị tại dự án bảo toàn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, tiện dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần cho người dân.

Bên cạnh đó, dự án Vincity Tây Mỗ còn hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ có được sự hỗ trợ đầy đủ tiện ích nhất từ phía chính phủ, ngân hàng về những thủ tục pháp lý, tạo điều kiện đẹp nhất để người dân có thời cơ chiếm hữu rất nhanh nhà ở công trình này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]