Eurowindow River Park Đông Anh được thiết kế cực kỳ tinh tế và mát lạnh

Các căn hộ tại KĐT được thiết kế cực kỳ tinh tế và mát lạnh bảo lãnh công năng của căn phòng cách TK căn hộ mẫu Eurowindow River Park Đông Anh được chuyên gia TK từ ngoại quốc quy hoạch xây dựng bản vẽ mang phong cách của châu Úc giáp mặt trực tiếp nắng và gió hình thành không gian vô cùng mát lạnh lý tưởng cho căn hộ của chủ nhân.

Với tâm huyết của chủ đầu tư cần mang đến đời sống chất lượng tốt đứng đầu cho người dân tương lai Eurowindow River Park Đông Anh của mình, chủ đầu tư đã giành nhiều ước chùng đất để quy hoạch chuỗi những tiện ích như: hồ bơi, trường đại học, Trung tâm thương mại, quảng trường cây cối, hoa viên đài phun nước tạo không gian thân thiện giữa con người với tự nhiên hơn.


Phòng khách được TK sang trọng với môi trường thiết kế rộng rãi kết hợp với cách bố trí nội thất tạo thành không gian căn hộ vô cùng mát mẻ và tiện nghi.
phòng ngủ tại khu đô thị Eurowindow River Park được TK rộng rãi chủ đầu tư thiết kế các tấm kính trắng bằng các bức tường gạch cũ nên không gian của căn hộ được trực tiếp đón nắng và gió tạo thành không gian sống chan hoà và trong lành cho PN riêng tư yên tĩnh.
công cụ vệ sinh được phân bổ các hãng có đáng tin và thương hiệu hạng nhất trên thị trường như : TOTO cao cấp

Ngay chỉ khoảng ngày đầu mở cửa, lượng khách hàng quan tâm kéo trở về chật kín căn hộ mẫu và nhiều người phải đứng chờ để đến lượt mình. cái này càng đóng góp thể hiện thêm một lần nữa sức hút mạnh mẽ của những căn hộ thông minh tại Eurowindow River Park.
Hầu hết phòng trong căn hộ đều được đón nắng và gió trực tiếp và có khe thoáng thiên nhiên đem lại sự thoáng đạt cho căn phòng.Cách bố trí nội thất và gam màu trong căn phòng được thiết kế năng nổ,tối ưu hoá công năng của từng căn phòng.

Mỗi căn hộ đều được thiết ít hàng đầu 2 lan can trở nên kết hợp với các tấm kính thường lệ hiện đại khiến căn phòng đều được đón nắng và gió trực tiếp với tự nhiên hình thành tạo ra môi trường sang trọng đẳng cấp và tân tiến cho ngôi nhà của người dân.

>> xem thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]