chung cư vincity đại mỗ thực hiện hóa ước mơ về một tòa nhà giá hời, tính năng

Tại thủ đô Hà Nội, vincity đại mỗ đó là một trong những chung cư tiên phong cho chuỗi thương hiệu tâm huyết Vincity của VinGroup, hứa sẽ mang lại cho những người lao động tại thủ đô thời cơ có được chung cư tiên tiến, vip vùng lân cận trung tâm thành phố.

Theo thống kê, mức thu nhập của phần đông người dân tại HN – chủ yếu là giới trẻ mới dừng lại ở mức thu nhập trung bình, điều đó đã gây ra rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua căn hộ chung cư ở Hà Nội, bởi ngày nay những chung cư chung cư tầm trung, chung cư giá mềm vô cùng khan hiếm, chưa biết đến giá trị, môi trường sống tại các căn hộ chung cư này không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân.

>> Xem thêm: chung cư QMS

chính bởi tại sao này đã thôi thúc Vingroup cho ra đời thương thiệu nhà ở mang tên Vincity, hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ chung cư của toàn bộ mọi người.

Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư VinGroup thì các căn hộ mang thương hiệu Vincity tại thủ đô Hà Nội, trong đó có vincity đại mỗ sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng/căn tương đương 13 – 17 triệu/m2, đây được xem là mức giá hấp dẫn bậc nhất thị trường ngày nay. Sự xuất hiện của dự án mang đến niềm vui cho toàn bộ khách hàng, giờ đây việc có được chung cư đã không còn là ước mơ cực kỳ xa vời đối với người dân.

chuyên biệt, không chỉ mang tới cho quý khách hàng dự án nhà tại có mức giá rất khuyến mãi, mà nhà đầu tư Vingroup còn hứa đem đến cho căn hộ chung cư hệ thống tiện nghi, dịch vụ cũng như chất lượng môi trường sống tuyệt hảo.

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Hệ thống tiện nghi của dự án đa dạng, đồng bộ, khép kín sẵn sàng phục vụ cung cầu sống, cung cầu vui chơi, thư giãn của mọi đối tượng người dân, từ trẻ em đến người cao tuổi, chiếm hữu một căn hộ chung cư Vincity được ví như sự lựa chọn nhạy bén, hoàn hảo cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, nơi an cư không thể tuyệt vời hơn mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm.

Không những vậy, dự kiến chung cư sẽ dành phần nhiều tiết diện để hình thành không gian sống xanh và các tính năng ngoài trời, đem lại môi trường sống năng động, cuộc sống chan hòa, thân thiện cùng tự nhiên, giúp con người thêm yêu đời, nâng cao sức khỏe, tràn đầy năng Số lượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]