Chung cư căn hộ Officetel Giảng Võ có nên đầu tư sinh lời hay không?

Vị trí đắc địa giữa long thủ đô, môi trường sống hoàn hảo, phong thủy tốt, tiện lợi về giao thông được coi là ưu điểm của Officetel Vinhomes Giảng Võ . Cuộc sống ngày càng phát triển tiên tiến, nhu cầu sống của các cư dân hiện đại nhắm tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn nhà ở – căn hộ Officetel – lĩnh vực đầu tư của quý khách hàng cũng được ưu tiên những chung cư có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng cư dân đẳng cấp… VINHOMES GIẢNG VÕ quan trọng được coi là sự lựa chọn không chê vào đâu được.
chung cư đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp căn hộ chung cư văn phòng, dự án cao cấp, TTTM và Officetel Hà Nội. Trên thế giới, định nghĩa về các tòa nhà văn phòng Officetel đã được đa số người kể đến, Tuy vậy nó vẫn còn là khái niệm chưa Thật sự phổ biến ở VN Officetel đó là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để tại và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được cung cầu những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có giảm thiểu mức kinh tế sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi quy định tại Việt Nam không cho phép sử dụng những căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel đã – đang trở thành xu thế mới cho thị trường bất động sản thuê, mua văn phòng , các nhà đầu tư bây giờ cũng đã bắt đầu bắt kịp hướng đi và đưa các tòa Officetel vào chung cư, trong đó có dự án BĐS Vinhomes Giảng Võ.

căn hộ chung cư Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa dự án và 3 -4 tòa toà văn phòng căn hộ Officetel.
Vì sao nên đầu tư và mua Officetel Hà Nội Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Hà Nội Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . căn hộ chung cư nằm ở trung tâm quận Ba Đình của thủ đô Hà Nội, là vị trí kinh tế sầm uất, gây dựng nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư thuận tiện về mọi mặt…

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

tại trung tâm quận Ba Đình, cũng đó là nơi hội tụ không ít cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp tài chính k nhỏ, những cơ quan hành quan trọng đầu não của thủ đô và của cả nước.
sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về tài chính , chính trị mà còn là kế cận có phần lớn tính năng dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi giải trí, những trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh, căn hộ hàng …

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]