3 tại sao khiến bạn nên có được một toà ở vincity đại mỗ ngay lập tức

chung cư vincity đại mỗ là một trong các căn hộ chung cư thuộc phân đoạn bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, được sở hữu rất nhiều ưu thế vè vị trí, thương hiệu nhà đầu tư cùng hạ tầng tiện nghi đồng bộ, cao cấp ở dự án này chính là lí do đặc biệt hút được khá nhiều nhà đầu tư để ý cho dù căn hộ chung cư vẫn chưa được công bố.

Điểm nhấn về vị trí dự án vincity đại mỗ

dự án chung cư vincity đại mỗ có được vị trí vàng trên khu đất dự kiến có Diện tích dự kiến khoảng 50- 150ha, tại huyện Đại Mỗ. Tuy kế cận này không phải đó là trung tâm của HN nhưng lại có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng.

Vinhomes Đại Mỗ với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20- 25% và 80% còn lại nhường phần cho không gian xanh và tính năng kèm theo.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Binh

uy tín nhà đầu tư

tập đoàn đầu tư Vingroup từ rất lâu đã vượt trội như một chủ đầu tư tài chính tư nhân lớn top 1 và uy tín nhất Việt Nam, điều khiển đa ngành: nhà đất, Khách sạn – Du lịch, Giáo dục, Y tế…Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup đều giữ vững vai trò tiên phong tạo thành định hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem lại cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn thế giới. Và thương hiệu Vincity cũng đó là một minh chứng hoàn hảo trong thời gian tới đây.

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Hạ tầng tiện nghi nội khu chất lượng- đồng bộ

dự án chung cư vincity đại mỗ, dự kiến sẽ được nhà đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp ở dự án, giúp người dân tại căn hộ chung cư được hưởng các trị giá sống đẳng cấp từ tính năng, không gian xanh. Trong đó những tính năng nội khu cần phải có tại căn hộ chung cư gồm có: phòng khám bệnh Vinmec, trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool, khu thể thao, sắm sửa, khu vui chơi trẻ em, an ninh, camera, thẻ từ, cùng số đông dịch vụ đẳng cấp khác…

quan trọng vì các lợi nhuận trên mà chung cư vincity đại mỗ hứa hẹn sẽ trở nên tâm điểm trên thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]