Sự biến động ngày một gia tăng của đất nền Đà Nẵng

Với mức độ hot và nóng hổi trên thị trường nên nhiều câu hỏi được đặt ra chính là do đâu khiến giá cho các dự án đất nền Đà Nẵng tăng cao đến mức chóng mặt và câu trả lời được khá nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Và hãy đọc bài này bạn sẽ thuận tiện hiểu được căn nguyên của vấn đề ngay.
Bạn cũng nhận thấy cơn sốt giá bán đất nền Đà Nẵng gần biển trong thời gian gần đây đúng không nào. Một trong những nguyên nhân chính và dễ nhìn thấy dẫn đến việc giá đất tăng mạnh là vì năm 2016 vừa qua có một lượng lớn dự án đầu tư vào thị trường bất động sản của thành phố này.
Quan trọng đặc biệt hơn đó chính là những cuộc cạnh tranh các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng được các giới đầu tư tranh nhau săn lùng và để có cơ hội sở hữu được những lô đất ưng ý và ở vị trí sở hữu phong thủy đẹp nhất. Và theo CBRE Việt Nam, điểm sáng của bất động sản Đà Nẵng năm 2017 sẽ là các dự án nghỉ dưỡng ven biển, chia sẻ giá trị với nhà đầu cơ thứ cấp theo mô hình căn hộ ­ khách sạn.
Các khu đất nền Đà Nẵng đều tăng trưởng đều tăng trưởng toàn diện ở tất cả các phân khúc dự án đất nền, nhà phố, biệt thự, villas… nhưng tăng trưởng ngoạn mục nhất là ở phân khúc loại hình căn hộ condotel. Đây cũng là loại hình nguồn cung nhiều nhất Đà Nẵng hiện nay, với gần 10 nghìn căn hộ được chào bán trong năm từ nhiều chủ đầu tư tên tuổi. Và Đà Nẵng cũng được định hướng đầu tư quy hoạch thành một Singapore của Việt Nam.
Cùng với đó, hàng loạt siêu dự án hạ tầng giao thông đẳng cấp như hầm chui vượt sông Hàn ­- hầm chui vượt sông lớn thứ 2 của Việt Nam, đã giúp kích thích các nhà đầu tư chuyển dòng vốn vào đây. Trong đó, thị trường bất động sản sẽ đuợc hưởng lợi không nhỏ từ xu hướng vận hành này. Và đất nền Đà Nẵng chính là những minh chứng rõ ràng nhất của việc hưởng lợi này
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]