Quy hoạch dự án Smart city Vinhomes Nguyễn Trãi

Quy hoạch dự án Smart city Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart city được quy hoạch đô thị xanh hiện đại, và kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.


Với quy mô cũng như vị trí thuận tiện với hàng chục tiện ích hiện đại, cao cấp như: Trường học, bể bơi, phòng tập Gym, khu vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em…. sẽ là một dự án đáng sống nhất của thành phố.

Trung tâm thương mại tại Khu đô thị Smart City Nguyễn Trãi với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một quần thể không gian cây xanh.

Hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tôn chỉ phát triển Khu đô thị Smart City Nguyễn Trãi.
Toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của chung cư cũng như các dự án xung quan.

Với thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại chung cư Imperia Garden một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]