Khám phá từng ngày với dự án FLC Ngọc Vừng

Nếu như trước đây bạn chỉ mới quen với các mô hình chung cư cao cấp với chuỗi tiện ích phong phú thì FLC Ngọc Vừng sẽ đem đến một cái nhìn mới và khác quan cho bạn.
FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh với sự kết hợp của nhiều mô hình khác nhau trong cùng một dự án mang lại một nét đặc trưng riêng. Đầu tiên chính là sự xuất hiện của các căn hộ với mô hình Condotel FLC Ngọc Vừng. Đây sẽ là một mô hình mà bạn được tiếp cận với một căn nhà ở độc và lạ, gồm: khu nghỉ dưỡng, khách sạn, sân golf, vườn thú safari... Bạn có thấy hấp dẫn hơn không khi mà nó hiện hữu được cho cuộc sống bạn những gì gọi là đẹp nhất và tuyệt vời nhất.
Và chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều với FLC Vân Đồn Quảng Ninh. Nơi có sự hòa hợp tổng thể và là bản hòa ca của bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc đặc trưng hơn. Sau khi trình diện những giấy tờ cần thiết và đưa ra những kế hoạch sơ bộ cho dự án FLC Ngọc Vừng, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Faros Vân Đồn trực thuộc Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư dự án Tổ hợp dịch vụ du lịch giải trí cao cấp tại Đặc khu kinh tế Vân Đồn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Và rất có thể dự án sẽ được triển khai ngay quý II năm 2017.
Và dự án không thể vắng mặt được những căn biệt thự FLC Ngọc Vừng - điểm nhấn nhá mang lại sự hiện đại và đẳng cấp hơn cho dự án triệu đô và quý giá này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]