Hiện thực giấc mơ sinh lời trước biển với biệt thự Sonasea

dự án ceo phú quốc là một trong những dự án mang đến một sự tầm cỡ mới và hy vọng mới cũng như là tiềm năng về du lịch cho đảo Phú Quốc.

Thực tế, để được các tập đoàn quản lý lớn hợp tác không dễ. Bởi thế, một khi được các thương hiệu quốc tế “bắt tay”, cũng sở hữu nghĩa có là siêu dự án biệt thự sonasea có nhiều tiềm năng.
Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group, chia sẻ, những công ty lớn luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khắt khe trong việc lựa chọn bạn hàng sao cho “xứng tầm đẳng cấp”. Để lọt mắt xanh của các công ty quản lý khách sạn thế giới, trước hết chủ thầu công trình ceo group phú quốc phải có năng lực phát triển siêu dự án và tiềm lực mạnh, tiếp đó dự án phải đáp ứng được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, tạo dựng, thiết kế bên trong, dịch vụ… của những tập đoàn này.
Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ sở hữu một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó sở hữu khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc.
Giá bán từ chủ thầu xây dựng cộng hưởng với dịch vụ quản lý của Accor, điển hình là sonasea phú quốc còn hứa cam đoan mang lại sự gia tăng lãi suất vốn thu hút cho chủ nhân Novotel Villas, quan trọng nhất là khi Phú Quốc sớm trở thành đơn vị hành chính – kinh tế quan trọng đặc biệt đầu tiên của cả nước.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]