Dự án Eco Dream City biên giấc mơ mua nhà thành hiện thực

Nếu không có sức khỏe thì cuộc sống khu vực như không còn ý nghĩa, do vậy nên không gian sống xanh đã trở nên bức thiết hàng ngày, hàng giờ, những dự án xanh như Dự án Eco Dream City cũng do vậy mà nhận được sự để ý mạnh mẽ hơn bao giờ hết của thị trường. dự án nằm kề bên công viên cây xanh, hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng khu vực 100ha khiến cho sức hấp dẫn từ đó lại nâng lên một tầm cao mới.


Một nơi an cư luôn đó là điều mà bất cứ người dân nào cũng mong muốn để lạc nghiệp và xây dựng một tổ ấm vẹn toàn suốt đời. vì vậy nên đa dạng người mua nhà, dù còn đa dạng khó khăn nhưng bậc nhất định vẫn sẽ phấn đấu tìm được một chung cư đẳng cấp, tính năng để mình và gia đình có thể sống cuộc sống ổn định, tính năng giữa thành phố Hà Nội. Eco Dream City là một trong những dự án độc đáo top 1 sẽ khiến mong muốn của người mua căn hộ thành hiện thực.
Được “nhào nặn” bởi chủ thầu địa ốc nhất Viet Hung – chủ thầu nổi tiếng khắp thị trường bởi uy tín bậc nhất được vun đắp bởi các dự án đặc sắc hàng đầu Hà Nội.
TĐ sẽ mang những tinh hoa thiết kế từ các dự án đó vào dự án Eco Dream City, hứa hẹn đem lại cho cư dân những căn nhà đẳng cấp với nội thất siêu tính năng và không gian thoáng đãng khu vực gũi với thiên nhiên.
Eco Dream City Nguyễn Xiển loại song lập được thiết kế theo thiết kế kết nối, tạo cảnh vật cộng đồng và là đỉnh cao của các trải nghiệm đẳng cấp. cảnh quan sinh hoạt chung mở, có chỗ để xe riêng, có phòng ngủ quan trọng rộng rãi, cảnh vật trong và ngoài căn hộ thoáng đãng và đa dạng mảng cây xanh đó là vượt trội tuyệt đối cho các căn song lập.


Tìm hiểu thêm thông tịn dự án :


Nằm ở đường Nguyễn Xiển, những căn hộ dự án Eco Dream City tư vấn và Kiến trúc bởi EE &K thuộc Công ty Carlos Zapata và những TĐ hợp tác nhất quốc tế sẽ đó là các ngôi nhà xuất sắc ngay cửa ngõ phía Nam thành thị. những căn đơn lập thuộc Eco Dream City là biểu tượng của sự thượng lưu và tinh tế bởi Kiến trúc chồng khối, cửa kính trong suốt với Diện tích tối đa bao phủ toàn bộ ngôi biệt thự. Với Diện tích hơn hẳn từ 294 – 468 – 1029,42 m2, quý người dân có thể thư giãn lựa chọn chính mình một căn thích hợp, số phòng và số tầng phù hợp để gây dựng một cuộc sống đẳng cấp, tinh tế và cá tính.
Vẫn chưa hết để nói về chất lượng đến từ vị trí của Eco Dream City khi không nhắc đến công viên Chu Văn An nằm ngay sát. Công viên này được quy hoạch rộng vùng lân cận 100ha – đó là công viên rộng vào hàng hàng đầu HN với một miền xanh mướt và hồ điều hòa rộng hàng chục ha.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcuecodreams.com/Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]