Các căn hộn Vinhomes Giảng Võ có phong thủy đẹp


Nhà đầu tư tập đoàn Vingroup là một trong những ông trùm ngành bất động sản. Gần đây đã kết hợp với tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với T & T Group cho ra một siêu phẩm căn hộ Vinhomes Giảng võ đẳng cấp ngang tầm thế giới. Không những có thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích đẳng cấp dự án Vinhomes Giảng Võ còn có phong thủy cực đẹp.

Vinhomes Giảng Võ phong thủy như thế nào?

Vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ : có một vị trí rất đắc địa  quận Ba Đình, nơi có nhịp sống tăng trưởng nhộn nhịp, đó là đầu mối của không hề ít tuyến đường giao thông chính, đồng thời cũng  nơi hội tụ của đa dạng cửa hàng, quán ăn, trung tâm, bệnh viện  những dịch vụ nhiều. điểm sáng, Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tiếp giáp với hồ Giảng Võ  một yếu tố rất tốt về phong thủy. Với diện tích tổng thể dự án lên đến 6,8ha, Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ  địa điểm hội tụ luồng sinh khí tốt lành cho cuộc sống giàu sang của các người dân tại đây.

>> Xem thêm : Vincity Tây Mỗ

Thiết kế những tòa nhà : chung cư Vinhomes Giảng Võ được Kiến trúc với tổng cộng 5 toà có độ cao 50 tầng. toàn bộ cửa chính của các tòa nhà tại Vinhomes Giảng Võ đều được bố trí không đối diện cửa của tòa nhà khác, chắc chắn về mặt phong thủy, giúp cho toàn bộ căn căn hộ đón được luồng khí cát lành, thang máy tự động cũng được xây dựng tại kênh tốt.

Khi lựa chọn mua căn hộ  Vinhomes Giảng Võ, bạn có thể lựa chọn tòa nhà  tầng cao vì càng lên cao thì căn hộ của bạn sẽ càng chịu ít áp lực và về mặt phong thủy thì không khí trong nhà sẽ đi lại tốt hơn, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Với các thế mạnh nêu trên, Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ  một sự lựa chọn thông minh mang đến cho bạn các tận hưởng không chê vào đâu được về một cuộc sống tính năngđẳng cấp và đầy tài lộc trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]