QUÝ KHÁCH HÀNG BIẾT GÌ VỀ DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Hateco Xuân Phương – Khu đô thị chưa mở bán. Nhưng đã và đang tạo được một đặc biệt không nhỏ trên thị trường BĐS kế cận phía Tây thủ đô Hà Nội.

Hateco Xuân Phương đó là Khu đô thị thuộc dự án mới Xuân Phương. Dự án đang được chú trọng đầu cơ. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Cả hai trục đường này đều đang được triển khai mở rộng. Nên để đi từ dự án lên khu vực trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút.

>>> xem thêm: chung cư Hateco Xuân Phương
Đơn vị dự án đó là Công ty HATECO.,JSC. Công ty đã có tín nhiệm và những dấu ấn nhất định cho thị trường. Đơn cử là dự án Hateco Hoàng Mai. Khu đô thị đã tạo thành cơn sốt cho thị trường ngay khi vừa ra mắt. Bởi vị trí trung tâm, Kiến trúc nhà ưu việt và có giá bán hợp lý. Khu đô thị đã bàn giao căn hộ cho khác hàng đúng hạn và đúng giá trị cam kết. do đó, khách hàng mua căn hộ ở Chung Cư Hateco Xuân Phương có thể hoàn toàn tin tưởng,vào giá trị công trình của dự án.

Dự án Hateco Xuân Phương đó là tổ hợp dự án và liền kề biệt thự. Dự án gồm 3 tòa cao 21 tầng, bố trí từng nhà dự án với Diện tích từ 60-120m2. Khu liền kề biệt thự gồm 120 lô, phân bổ hợp lý và khoa học.

Với mức giá dự kiến chỉ khoảng 19tr/m2 đã gồm VAT và Nội thất. Dự án Thật sự tạo ra được sức thu hút quá to vì phân đoạn căn hộ giá hời đang thiếu. Và thị trường đang rất khát phân khúc nhà này.

Trên đây là các vấn đề tổng quan hàng đầu về dự án Hateco Xuân Phương. Để giúp quý khách quan tâm Khu đô thị nắm được những tin tức cơ bản top 1 về dự án. thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]