DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ CƠ HỘI MUA NHÀ TUYỆT VỜI

Các thủ tục cuối cùng đang được nhanh chóng hoàn tất, để Vingroup bắt đầu triển khai đồng loạt 9 dự án Vincity trên 7 tỉnh thành. Các dự án sẽ được quy hoạch tại các vùng ven ở các thành phố lớn, đây là các khu vực mũi nhọn của hầu hết các chủ đầu tư hoạt động trong phân khúc nhà giá rẻ vì vậy sự cạnh tranh của thị trường sẽ tăng cao.
Dự kiến với các dự án Vincity Đại Mỗ . Vingroup sẽ cung cấp hơn 5.000 căn hộ cho người dân có thu nhập thấp. Mặc khác, Vingroup khẳng định đây không phải là dự án xã hội mà là một dự án kinh doanh vì vậy cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư chuẩn mực chứ không phải nhà chất lượng thấp.

MỨC GIÁ CỦA DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ CÓ THẬT SỰ RẺ

Nhiều người nhận định mức giá 900 triệu đồng của dự án Vincity Đại Mỗ là không thật sự rẻ, ở thị trường thủ đô đã có nhiều dự án nhà giá rẻ khác có mức giá thấp hơn. Nhưng phía Vingroup cho rằng với những gì mà họ cung cấp cho cư dân, mức giá này là rất thấp.


Vậy dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ có gì đặc biệt:
  • Quy hoạch đồng bộ, khép kín
  • Tiện ích hiện đại, đầy đủ
  • Hệ thống camera an ninh 24/7
  • Cây xanh, cảnh quan
  • Mật độ xây dựng thấp

GIA ĐÌNH TRẺ CÓ THỂ MUA DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ KHÔNG.

Tất nhiên là có chứ, dự án nhà giá rẻ Vincity Đại Mỗ thật sự là một dự án lý tưởng dành cho các gia đình trẻ. Với chính sách hỗ trợ mua nhà của Vingroup giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước với chỉ 300 triệu.
Mua nhà trả trước 20 – 30% giá trị căn hộ, phần còn lại trả dần trong 3 – 5 năm cho các ngân hàng đối tác của Vingroup với lãi suất rất ưu đãi. Giá nhà cũng sẽ được quản lý chặt chẽ để hạn chế đầu cơ đẩy giá.
Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng về uy tín khi mua nhà ở dự án Vincity Đại Mỗ giá rẻ:
  • Tiến độ và bàn giao nhanh chóng.
  • Ưu đãi, hỗ trợ khách hàng
  • Cạnh tranh chủ yếu bằng chất lượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]